Nâng cao chất lượng cuộc sống
Giảm nhẹ nỗi đau bệnh tật

hotline
tim kiem
Các biện pháp phòng chống căn bệnh ung thư vú
Các biện pháp phòng chống căn bệnh ung thư vú   Căn bệnh ung thư vú đang trở thành nỗi lo của biết bao chị em phụ nữ ở nước ta nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, số người mắc bệnh ngày càng gia tăng, vậy cần làm gì để phòng chống căn bệnh quái ác này.
Tìm hiểu về căn bệnh ung thư vú
Tìm hiểu về căn bệnh ung thư vú Ung thư vú là một căn bệnh quái ác, hàng năm nó đã cướp đi bao nhiêu tính mạng của các chị em phụ nữ, không những thế mà mỗi năm phát hiện thêm mấy chục nghìn ca nhiễm bệnh mới, có thể thấy con số rất lớn, chính vì vậy căn bệnh đang trở thành nỗi lo của biết bao chị em, cùng tìm hiểu những kiến...
Làm thế nào để ngăn ngừa và điều trị hội chứng rối loạn tiền đình ngoại biên
Làm thế nào để ngăn ngừa và điều trị hội chứng rối loạn tiền đình ngoại biên   - Hội chứng rối loạn tiền đình ngoại biên mang đến khá nhiều rắc rối với sức khỏe của chúng ta, làm cản trở việc sinh hoạt hàng ngày, vậy làm thế nào để ngăn ngừa và điều trị hội chứng.  
Hội chứng rối loạn tiền đình không đơn giản như bạn nghĩ
Hội chứng rối loạn tiền đình không đơn giản như bạn nghĩ   Có rất nhiều người cho rằng rối loạn tiền đình là một căn bệnh đơn giản, không quá nguy hiểm, không quá phức tạp và dễ dàng trong việc điều trị, họ không nắm được những nguy hiểm của bệnh mà luôn chủ quan xem thường, cho đến khi mắc phải bệnh thì lúc ấy mới biết được độ nguy hiểm của bệnh và nó làm tổn hại đến...
Chế độ ăn uống dành cho người bị sỏi thận
Chế độ ăn uống dành cho người bị sỏi thận   Khi bị mắc sỏi thận thì chúng ta cần thận trọng về mọi mặt, nhất là chế độ ăn uống, vậy người mắc bệnh nên ăn gì và không nên ăn gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.  
Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh sỏi thận
Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh sỏi thận   Sỏi thận là căn bệnh rất hay gặp, nếu ta không biết các điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nặng nề cho cơ thể, trước khi tìm hiểu về biện pháp phòng tránh cũng như chữa trị bệnh thì ta cần nắm rõ các nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh, cùng nhau khám phá nhé.  
Căn bệnh chân tay miệng có nguy hiểm không
Căn bệnh chân tay miệng có nguy hiểm không Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra với căn bệnh chân, tay, miệng và một trong số những câu hỏi được nhiều người đưa ra và quan tâm nhất đó chính là: Căn bệnh chân tay miệng có nguy hiểm không?
Tìm hiểu về căn bệnh chân tay miệng
Tìm hiểu về căn bệnh chân tay miệng Chân tay miệng là một bệnh truyền nhiễm, đối tượng mắc bệnh chủ yếu là trẻ em, khi bị mắc bệnh sức khỏe của trẻ thường sa sút trầm trọng, kéo theo đó là làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của cha mẹ, cùng tìm hiểu để hiểu biết thêm về căn bệnh này nhé.
Nguyên nhân của căn bệnh ung thư cổ tử cung
Nguyên nhân của căn bệnh ung thư cổ tử cung Ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm và phổ biến ở các chị em phụ nữ, hàng năm có rất nhiều người chết vì căn bệnh này, vậy nguyên nhân do đâu mà ta bị mắc bệnh, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
Một số biện pháp phòng tránh căn bệnh ung thư cổ tử cung
Một số biện pháp phòng tránh căn bệnh ung thư cổ tử cung Như ta đã biết về những nguy hiểm mà căn bệnh ung thư cổ tử cung mang đến, có thể thấy nguyên nhân gây bệnh đều xuất phát từ thói quen sinh hoạt, môi trường sống của chúng ta, biết được những nguyên nhân ấy vậy ta cần làm gì để phòng tránh căn bệnh ung thư cổ tử cung quái ác, dưới đây chúng tôi sẽ giới...
Trang:  1   2   3   4   5   6   7   8  

điều trị dạ dày tá tràng, cách chữa rối loạn tiền đình,