Nâng cao chất lượng cuộc sống
Giảm nhẹ nỗi đau bệnh tật

hotline
tim kiem

Các biện pháp phòng chống căn bệnh ung thư vú

Đăng ngày: 10/02/2018

 

Căn bệnh ung thư vú đang trở thành nỗi lo của biết bao chị em phụ nữ ở nước ta nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, số người mắc bệnh ngày càng gia tăng, vậy cần làm gì để phòng chống căn bệnh quái ác này.

Các biện pháp phòng chống căn bệnh ung thư vú

- Một số phương pháp phòng chống căn bệnh.


+ Có một chế độ dinh dưỡng hợp lí, ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước mỗi ngày.
+ Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe, không được lười vận động.
+ Kiểm soát cân nặng của bản thân, không được để cơ thể quá gầy hay quá béo, đặc biệt là tránh được tình trạng béo phì, thừa cân.
+ Mỗi ngày nên ngủ ít nhất 8 tiếng, không được thức khuya, dậy sớm.
+ Tránh xa một số đồ ăn thức uống không tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như đồ chiên, đồ nướng, rượu, bia và một số đồ uống gây kích thích.
+ Không được sử dụng các loại chất kích thích, vì chất kích thích làm rối loạn nội tiết tố nữ.
+ Mặc áo ngực đảm bảo chất lượng tốt, không được mặc quá chặt và mặc quá lâu trong một thời gian dài, trước khi đi ngủ nên mở áo ngực ra.
+ Nên cho trẻ em bú sữa mẹ thay vì bú sữa ngoài, vừa tốt cho sức khỏe của bé vừa tốt cho sức khỏe của mẹ.
+ Khi sử dụng thuốc tránh thai cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
+ Khi thấy những dấu hiệu bất thường, không nên xem thường, chủ quan, mà nên đi khám để được phát hiện bệnh càng sớm càng tốt, thuận lợi hơn trong việc điều trị.

 

Các biện pháp phòng chống căn bệnh ung thư vú


- Những phương pháp phòng chống căn bệnh ung thư vú là điều rất quan trọng và cần thiết, nhất là đối với các chị em phụ nữ, căn bệnh ung thư rất khó chữa cho đến  nay vẫn chưa có biện pháp nào chữa khỏi căn bệnh ung thư, tuy nhiên chúng ta có thể ngăn ngừa chúng, trên đây chúng tôi đã liệt kê ra những phương pháp phòng chống bệnh hiệu quả, chúng ta hãy nghiêm túc thực hiện, không được lơ là, chủ quan với sức khỏe của mình, có như thế ta mới tránh được căn bệnh ung thư vú nói riêng và tất cả các căn bệnh ung thư khác nói chung, đồng thời ta sẽ có một sức khỏe tốt, tràn đầy sức sống.

Try to solve the new Formula Cube! It works exactly like Rubiks Cube but it is only $2, from China. Learn how to solve it or use the solver to calculate the solution in a few steps. (Please subscribe for a membership to stop adding promotional messages to the documents.)

Tags: ,

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

điều trị dạ dày tá tràng, cách chữa rối loạn tiền đình,