Đối tác

THƯ CẢM ƠN ĐỐI TÁC NHÂN KỶ NIỆM 07 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Kính gửi Quý Khách hàng và đối tác: 

Ngày 16/05/2020 đánh dấu cột mốc 07 năm thành lập công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Hải (16/05/2013 - 16/05/2020). Trải qua 07 năm xây dựng và trưởng thành, với sự hỗ trợ tích cực từ Quý đối tác và sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Hoàng Hải Pharma hôm nay tự hào với diện mạo của một đơn vị hoạt động và phát triển chuyên sâu trong ngành dược phẩm, khẳng định uy tín, hoạt động hiệu quả, bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng.
 

(Các đối tác tiêu biểu của Hoàng Hải Pharma trong vòng 7 năm qua)

Với các sản phẩm cốt lõi là ETC và OTC Ban lãnh đạo Hoàng Hải đã đề ra những chiến lược phát triển tương ứng cho từng năm với từng công việc cụ thể. Bên cạnh hoạt động kinh doanh ổn định, hiệu quả, Hoàng Hải Pharma cũng tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và đoàn kết với bề dày truyền thống văn hóa doanh nghiệp.

Trong không khí chào mừng sự kiện Công ty tròn 07 tuổi, Ban lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ nhân viên Hoàng Hải pharma rất vinh dự đón nhận những lời chúc mừng, động viên mà các Quý khách hàng và đối tác dành cho Công ty. Lời chúc mừng và sự quan tâm của Quý vị thể hiện sự tin tưởng, hợp tác chặt chẽ giữa các bên. Hoàng Hải Pharma xin cảm ơn các Quý đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng công ty, xin cảm ơn các quý khách hành đã đặt niềm tin và ủng hộ Hoàng Hải Pharma trong suốt thời gian qua.

Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Hoàng Hải Pharma sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác kiện toàn bộ máy, nâng cao năng lực cạnh tranh, liên tục đổi mới, tạo ra những bứt phá mạnh mẽ để song hành với tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế. Hoàng Hải Pharma cũng kỳ vọng sẽ tiếp tục được sát cánh cùng Quý khách hàng và đối tác trong những chặng đường phát triển tiếp theo.


Một lần nữa Hoàng Hải Pharma xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng, đối tác luôn luôn hạnh phúc thành công và may mắn!!!