Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), sáng 26/7, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với UBND phường Hàng Bột, Phòng khám Đa khoa Medilab và Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải tổ chức chương trình khám bệnh, xét nghiệm và phát thuốc miễm phí cho người có công phường Hàng Bột, quận Đống Đa.

Đội ngũ Bác sỹ, y tá của Phòng khám Đa khoa Medelab, Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải khám, xét nghiệm, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 100 người có công với Cách mạng trên địa bàn phường Hàng Bột.

Theo đại diện UBND phường Hàng Bột, phường có 265 liệt sĩ, thương binh, bệnh binh. Do đó, công tác khám chữa bệnh cho những người có công với cách mạng, những thân nhân của các anh hùng liệt sỹ và các thương, bệnh binh từ nhiều năm nay đã trở thành việc làm thường xuyên của phường.

  (Dược phẩm Hoàng Hải tài trợ khám xét nghiệm miễn phí nhân ngày thương binh liệt sỹ )

Ông Đỗ Hữu Lạc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh báo Kinh tế & Đô thị cho biết, chương trình do báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm tri ân trước sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh quận Đống Đa nói chung và phường Hàng Bột nói riêng. Nhiều năm qua, báo Kinh tế & Đô thị luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chương trình từ thiện, xã hội. Hằng năm, báo đều tổ chức các chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ nghèo, các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng trên địa bàn TP và các tỉnh, thành phố khác.                                                                             

Tin liên quan