Giới thiệu

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm từ năm 2013, trải qua hơn 7 năm thành lập chúng tôi hiện là đơn vị phân phối uy tín trên toàn quốc với gần 40 nhãn hàng trải rộng ở cả ba mảng: sản phẩm Thuốc, Vật Tư y tế, thực phẩm chức năng nhập khẩu và sản xuất trong nước.

Với các nhãn hàng tiêu biểu như: Sing Clean, Surgi clean, Dexaject, Lipo Health, Imu pro, Pisup, Vigo plus, Tiền Đình Bảo Khang…

 HoangHai Pharma

( Hoạt động Marathon kỷ niệm 10 năm thành lập công ty)

Từ khi đi vào hoạt động đến nay chúng tôi đã từng bước khẳng định được uy tín, sự chuyên nghiệp trong hệ thống phân phối và chất lượng sản phẩm với các y bác sĩ, bệnh nhân và các nhà cung cấp trong và ngoài nước, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của hầu hết các bệnh viện từ bắc vào nam.

Chúng tôi là một tổ chức nơi mỗi thành viên luôn ý thức trách nhiêm đối với bác sỹ, bệnh nhân và tất cả những ai sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự ý thức về trách nhiệm, niềm hạnh phúc và tự hào trong việc tìm tòi các sản phẩm có tính mới, có giá trị chất xám và công nghệ cao và nỗ lực gia tăng tối đa các giá trị đến với nhiều nhất khách hàng; "Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm nhẹ nỗi đau bệnh tật".