BFS-Depara trở thành Nhà tài trợ của Hội nghị Quốc tế Chuyên ngành Chống độc

Ngày 01/12 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Trung tâm Chống độc – Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức Hội nghị quốc tế chuyên ngành chống độc, với thành phần tham dự bao gồm lãnh đạo Bộ Y tế; lãnh đạo các bệnh viện tuyến trung ương, cơ sở y tế tuyến tỉnh, thành phố; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc bệnh viện; các bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng đang học tập và làm việc trong chuyên ngành chống độc, đưa con số đại biểu tham dự trực tiếp lên tới hơn 500 người và hơn 1000 người tham dự trực tuyến. BFS-Depara - nhãn hiệu độc quyền của Hoàng Hải Pharma rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ chính thức của Hội nghị.

Ngày 01/12 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Trung tâm Chống độc – Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức Hội nghị quốc tế chuyên ngành chống độc, với thành phần tham dự bao gồm lãnh đạo Bộ Y tế; lãnh đạo các bệnh viện tuyến trung ương, cơ sở y tế tuyến tỉnh, thành phố; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc bệnh viện; các bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng đang học tập và làm việc trong chuyên ngành chống độc, đưa con số đại biểu tham dự trực tiếp lên tới hơn 500 người và hơn 1000 người tham dự trực tuyến. 

Hội nghị diễn ra với 2 phiên thảo luận chính xoay quanh 16 bài báo cáo đầy tính chuyên môn và cập nhật được trình bày bởi các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ… cả trong và ngoài nước. BFS-Depara - nhãn hiệu độc quyền của Hoàng Hải Pharma rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ chính thức của Hội nghị.

Trong các chủ đề bàn luận được đưa ra, bài báo cáo Ngộ độc paracetamol do BS. Tammi Schaeffer đến từ Trung tâm chống độc, Northern New England, Portland, Maine, Hoa Kỳ đã đề cập đến các phương pháp giải ngộ độc mới cho chỉ định giải ngộ độc paracetamol (acetaminophen). Tuy vậy, trong bài báo cáo vẫn khẳng định N-acetylcystein (NAC) là liệu pháp giải độc nhanh và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Về vấn đề này, đã có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới được công bố trong những năm gần đây đã đưa ra bằng chứng đáng tin cậy về ứng dụng lâm sàng khác của NAC. Bệnh cạnh tác dụng giải ngộ độc paracetamol và long đờm, tiêu nhầy nhớt, khía cạnh ứng dụng được quan tâm nhiều hơn cả là lợi ích của việc sử dụng NAC trên bệnh nhân suy gan cấp tính do nhiều nguyên nhân.

Đến với hội nghị, Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải đã giới thiệu đến tất cả các chuyên gia, đại biểu… sản phẩm BFS-Depara; một chế phẩm pha tiêm NAC với nồng độ đậm đặc 2g/10ml. Sản phẩm với nồng độ tối ưu, có thể hạn chế được nhiều bất tiện và rút ngắn thời gian chuẩn bị cho các trường hợp cấp cứu như giải độc gan và hỗ trợ điều trị suy gan cấp.

Các chuyên gia, đại biểu đầu ngành ghé thăm gian hàng

Với mục tiêu xây dựng hình ảnh và thương hiệu sản phẩm toàn diện, Hoàng Hải Pharma nỗ lực đem tới cập nhật những kết quả nghiên cứu mới, hướng dẫn điều trị có liên quan nhằm cung cấp cho bác sĩ những thông tin mới nhất về việc mở rộng ứng dụng lâm sàng của hoạt chất N-acetylcystein, đặc biệt xoay quanh chuyên ngành chống độc.

Với đầy đủ bằng chứng lâm sàng và các nghiên cứu khoa học liên quan đến N-acetylcystein nói chung và BFS-Depara nói riêng, Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải rất mong thông qua hội nghị này có thể mang tới cho các bác sĩ, chuyên gia y tế một hướng tiếp cận mới giúp cải thiện kết quả điều trị đồng thời nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân.

Tin liên quan