Year End Party 2023 - Hoàng Hải thập niên 90 - Change to Grow

????????HOÀNG HẢI PHARMA TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2023????????
Ngày 20/1 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải đã được cháy hết mình với bữa tiệc cuối năm mang màu sắc thập niên 90 với chủ đề Change to Grow

Trong đêm Gala đầy màu sắc hoài cổ, đại gia đình Hoàng Hải đã cùng nhau nhìn lại một năm 2023 nhiều những khó khăn nhưng cũng không thiếu đi những chuyển biến tích cực, và quây quần bên nhau cùng "xả hơi" sau những ngày làm việc nỗ lực. ????

Trong đêm Gala, những tiết mục văn nghệ, hài kịch đầy màu sắc, đến từ những HoàngHải-er đầy tài năng đã làm không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. ????
Đặc biệt, phần thi tài năng Hoang Hai Got Talent 2023 lại càng khiến sân khấu Gala trở nên "cháy hừng hực" hơn bao giờ hết! Niềm vui như được nhân đôi gấp bội ????
Cảm ơn sự có mặt của tất cả mọi người trong buổi tiệc cuối năm ấm áp này. Mong rằng, năm 2024 sẽ tiếp tục là một chặng đường đầy niềm vui và thành công, cùng Hoàng Hải Pharma tạo ra thêm nhiều kí ức đáng nhớ và hạnh phúc nhé! ????✨
????????HOÀNG HẢI PHARMA TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2023????????
Ngày 20/1 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải đã được cháy hết mình với bữa tiệc cuối năm mang màu sắc thập niên 90 với chủ đề Change to Grow

Trong đêm Gala đầy màu sắc hoài cổ, đại gia đình Hoàng Hải đã cùng nhau nhìn lại một năm 2023 nhiều những khó khăn nhưng cũng không thiếu đi những chuyển biến tích cực, và quây quần bên nhau cùng "xả hơi" sau những ngày làm việc nỗ lực. ????

Trong đêm Gala, những tiết mục văn nghệ, hài kịch đầy màu sắc, đến từ những HoàngHải-er đầy tài năng đã làm không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. ????????????
Đặc biệt, phần thi tài năng Hoang Hai Got Talent 2023 lại càng khiến sân khấu Gala trở nên "cháy hừng hực" hơn bao giờ hết! Niềm vui như được nhân đôi gấp bội ????
Cảm ơn sự có mặt của tất cả mọi người trong buổi tiệc cuối năm ấm áp này. Mong rằng, năm 2024 sẽ tiếp tục là một chặng đường đầy niềm vui và thành công, cùng Hoàng Hải Pharma tạo ra thêm nhiều kí ức đáng nhớ và hạnh phúc nhé! ????✨

 
 
 
 
 
 
 

Tin liên quan